Khu Dân Cư Phú Lợi

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI

Dự án Khu dân cư Phú Lợi tọa lạc tại phía Nam, Tây – Nam thuộc Phường 7, Quận 8, với nhiều lợi thế về các tuyến giao thông lớn như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Đông Tây, đường Phạm Thế Hiển nên dự án dễ dàng kết nối với các đường huyết mạch dẫn vào trung tâm Thành phố.

 • Phía Bắc tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu, đường Phạm Thế Hiển, Vành Đai Trong (đường BaTơ).
 • Phía Nam giáp đại lộ Nguyễn Văn Linh, lộ giới 120m.
 • Phía Đông giáp rạch Bà Tàng rộng 70m có quy hoạch cây xanh.
 • Phía Tây tiếp giáp với sông Cần Giuộc rộng 80m.

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

QUY MÔ CỦA DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI

Khu dân cư Phú Lợi có tổng diện tích: 52ha, mật độ xây dựng chỉ 34% nhằm tạo thành một không gian sống gần gữi thiên nhiên. KDC Phú Lợi được phân bổ như sau:

 • Nhà phố liên kế có sân vườn:

Bao gồm 1.473 nền nhà phố có sân vườn được trải rộng hết khắp dự án, diện tích đa dạng 4m x 24m, 5m x 20m, 5m x 24m. Đây là dòng sản phẩm chủ đạo của dự án Khu dân cư Phú Lợi, đáp ứng nhu cầu ổn định và an cư lâu dài của khách hàng. Chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế những mẫu nhà tương ứng với từng diện tích nền đất. Hiện đại nhưng không kém sự tinh tế, hài hòa với thiên nhiên, tạo nên bức tranh sinh động đa sắc cho toàn dự án nói chung và cho cuộc sống an cư của khách hàng trong tương lai.

 • Nhà biệt thự:

Quy tụ 285 nền biệt thự ven sông được bố trí hài hòa thành 9 khu. Mỗi căn biệt thự nằm nép mình hướng ra bờ sông Cần Giuộc hiền hòa, đón những làn gió mát trong lành, tạo nên một cuộc sống thư thái cho gia chủ ngay giữa lòng đô thị.Dự án được chủ đầu tư khéo léo phân các nền biệt thự thành 2 loại diện tích 10m x 22m và 10m x 24m, khách hàng có thể tự do lựa chọn diện tích phù hợp nhất cho gia đình.

 • Căn hộ chung cư:

1.449 căn được phân bổ ở 4 khu D1, D2, D3, D4. Hiện nay đã triển khai và đưa vào sử dụng khu D1. Chung cư D1 gồm 6 block, mỗi block cao 12 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp với việc sử dụng nguyên vật liệu xây dựng phong phú (đá granit tự nhiên, sơn màu sắc tương phản, kính màu, nhôm…) tạo nên một công trình đẹp, bền vững, đảm bảo cho cư dân cuộc sống sung túc và vững bền.

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY

 • Đại học quốc tế RMIT chỉ 4km
 • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 6km
 • Đến bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM chỉ 8km
 • Đến bệnh viện quốc tế Pháp Việt chỉ 8km
 • Đi về chợ Bến Thành chỉ 13km

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ PHÚ LỢI

Dự án KDC Phú Lợi là một trong những dự án có quy mô lớn được Công ty Hai Thành quan tâm đầu tư. Hiện nay, Công ty Hai Thành đã triển khai thi công hoàn thiện hạ tầng đồng bộ toàn dự án. Trong đó, mật độ bao phủ dân cư sinh sống tại dự án đã đạt được gần 60% quy hoạch.

Trường học cấp 1, Cấp 3 đã khai giảng từ niên học 2011-2012 tiếp nhận giảng dạy cho con em các hộ dân tại Khu dân cư Phú Lợi.

Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net Khu dân cư Phú Lợi - Saigonreal.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!