TINH HOA CỔ ĐIỂN TRONG KIẾN TRÚC SINH THÁI

Không ít học giả trên thế giới đều nhận định rằng, văn hóa La Mã – một trong những “cái nôi của loài người” đã tạo ra những giá trị bất diệt theo thời gian, mà trong đó, kiến trúc La Mã trở thành chuẩn mực về cái đẹp của nhân loại.

Nguồn cảm hứng bất tận từ tinh hoa cổ điển

Rome Diamond Lotus - Saigonreal.net

Chính vì vậy, những tinh hoa cổ điển của kiến trúc La Mã đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận để đội ngũ Phúc Khang tặng cho khách hàng công trình di sản mới tại Quận 2- Rome by Diamond Lotus: “Chúng tôi không có ý định mang một công trình Phương Tây đặt giữa Tp.HCM mà chúng tôi chắt lọc các giá trị dâng tặng khách hàng một không gian xanh mát theo tiêu chuẩn cao, đầy đủ tiện ích phục vụ lối sống thượng lưu bằng hình thức cổ điển, khúc chiết, tinh tế của đặc trưng kiến trúc di sản thế giới phương Tây được phối hợp đặt để hài hòa trong tổng thể khu vườn nhiệt đới cách tân nhưng vẫn đảm bảo sự phù hợp với môi trường, khí hậu Sài Gòn, và các tiện ích đẳng cấp như một Resort.”

Điểm khác biệt nổi bật được khách hàng quan tâm và yêu thích tại Rome by Diamond Lotus là hồ bơi nước mặn rộng tới 1.000 m2 đầu tiên tại Quận 2. Bao quanh không gian hồ bơi là 3.000m2 với 16 tiện ích phục vụ dành riêng cho cư dân Rome by Diamond Lotus như phòng Yoga, Gym, phòng Business,… Và đầy đủ các dịch vụ tiện ích nội khu như: vườn BBQ, sân chơi trẻ em, rừng nhiệt đới,… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân Rome by Diamond Lotus.

Từ ánh nhìn đầu tiên, Rome by Diamond Lotus tạo ấn tượng mạnh mẽ với cư dân và khách tham quan bởi hàng cột La Mã uy nghi, mang đến cho kiến trúc tòa nhà một sức sống vững chãi, vượt thời gian. Các mái vòm tinh tế kết hợp thêm các vật liệu như nhôm, kính,… dung hòa tính cổ điển và hiện đại. Khu sân thượng được kết thúc bằng vòm cong Roman cách điệu hình vương miện với điểm nhấn là chum trên đỉnh tòa nhà như một viên Ngọc Lục Bảo đính trên đỉnh vương miện, tạo nên một tổng thể hài hoà, bề thế và hoành tráng, toát lên phong thái vương giả quí tộc, mang lại cảm giác tự hào cho các cư dân sống trong toà nhà.

Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái

Điểm chú ý đầy ấn tượng của Rome by Diamond Lotus là việc chú trọng phát triển không gian sống sinh thái cho cư dân, đảm bảo sự hài hòa về không gian và quy hoạch với tổng diện tích cảnh quan cây xanh hơn 10.000 mét vuông. Khuôn viên cây xanh, đường nội bộ trong công trình được bố trí hợp lý, rộng thoáng, đặc biệt ban công căn hộ được trồng mảng xanh tạo 1 giếng trời xanh mát từ tầng 7 đến tầng 30. Đây là thủ pháp độc đáo nhằm trả lại mảng xanh cho mặt đất được Nhà phát triển CTX Phúc Khang áp dụng trên tất cả công trình xanh của mình.

Rome Diamond Lotus - Saigonreal.net

Là sản phẩm nằm trong Chuỗi công trình xanh chính phẩm Quốc tế – Diamond Lotus của Phúc Khang, Rome by Diamond Lotus được thừa hưởng những giá trị ưu việt của dòng Diamond Lotus đồng thời tích hợp thêm những quy định khắt khe đến từ Underwriters Laboratories (UL) – đơn vị hàng đầu thế giới về tiêu chuẩn an toàn PCCC với hơn 100 năm hình thành và phát triển. Để đạt được chứng chỉ PCCC của UL, dự án phải thỏa mãn được hai vấn đề quan trọng: tối ưu hóa việc ngăn ngừa xảy ra cháy nổ và xử lý tốt khi sự cố cháy nổ diễn ra. UL tham gia với Phúc Khang ngay từ lúc lên kế hoạch, tính toán kiểm định vật liệu xây dựng chống cháy, giảm khói… Đồng thời, kiểm tra định kì các thiết bị PCCC trong quá trình vận hành căn hộ.
Rome by Diamond Lotus là thực chứng cho thấy những nỗ lực của Phuc Khang Corporation nhằm mang tới sản phẩm bất động sản xanh ngày càng tốt hơn cho khách hàng, là bước phát triển có tính đột phá tạo nên một khái niệm mới cho Chuỗi căn hộ xanh chính phẩm Quốc tế Diamond Lotus khi là sự kết hợp hoàn hảo của “Tinh hoa cổ điển trong kiến trúc sinh thái”.

(Theo VnExpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!